Một phương pháp làm đẹp khá lạ lùng hiện nay là trẻ hóa da từ dịch nhầy ốc sên.

Hỗn hợp protein mạnh, chất chống oxy hóa và axit hyularonic cùng những yếu tố cần thiết giúp da giữ được độ ẩm, làm dịu chỗ bị viêm, loại bỏ tế bào chết và có tác dụng hữu hiệu trong việc trẻ hóa da.

tre-hoa-da-voi-oc-sen-bai-viet

Phương pháp làm đẹp này ứng dụng đầu tiên tại một thẩm mỹ viện ở Tokyo, Nhật Bản. Bằng cách đưa những con ốc sên bò lên khuôn mặt hoặc cơ thể, để ốc tiết ra dịch nhầy cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm mịn và tái tạo da.

tre-hoa-da-voi-oc-sen

Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam thì cho rằng: Ốc sên là động vật thân mềm có nhiều ấu trùng sống ký sinh. Việc để dịch nhầy ốc sên tiếp xúc trực tiếp lên da rất có thể sẽ là nơi trú ngụ của nhiều ấu trùng và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của làn da như: dị ứng, sưng, viêm, nổi mẩn… Một số loại kem, mặt nạ chứa tinh chất ốc sên có tác dụng làm đẹp da nhưng cần phải qua quá trình bào chế với rất nhiều công đoạn, không nên bôi trực tiếp dịch nhầy ốc lên da.

Tại Việt Nam, dịch nhầy ốc sên được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ dưới dạng tinh chất kết hợp cùng một số phương pháp chăm sóc da và sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại phù hợp cho làn da người Việt giúp trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng da láng mịn, bổ sung độ ẩm cho da. Ngoài ra, để phục hồi sức khỏe cho làn da sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì sử dụng dịch nhầy của ốc sên cũng là một phương pháp hữu hiệu.

Tinh chất dịch nhầy ốc sên đã qua bào chế đảm bảo về độ an toàn đồng thời vẫn giữ những công dụng hữu ích có từ chất dịch và dễ thẩm thấu vào da hơn. Song song đó, dưới sự kết hợp của máy móc trị liệu cùng kỹ thuật chăm sóc da của các chuyên viên sẽ tối ưu hiệu quả điều trị.

tre-hoa-da-voi-oc-sen-bai-viet-1

Liệu pháp chăm sóc và điều trị trẻ hóa da với tinh chất dịch nhầy ốc sên được Nữ Hoàng SPA chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc với 03 bước chuyên sâu. Dưới đây là các bước chính:

Bước 1:

Sử dụng công nghệ Máy Siêu Âm Cosmeceutical Ultrasound

trang-sang-da-vung-co-2

khởi động, nâng các cơ trên khuôn mặt mang lại hiệu quả thon gọn, săn chắc da. Sau đó đưa tinh chất ốc sên thẩm thấu sâu vào da giúp tăng sinh Collagen và Elastin tự nhiên, lấy lại độ đàn hồi cho da, xóa nếp nhăn, tái tạo bề mặt và trẻ hóa da.

Bước 2:

Massage thư giãn, lưu thông và tuần hòa máu vùng mặt, giúp giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa và tái tạo làn da mới với Snail Cream.

Bước 3:

Soi ánh sáng hồng ngoại sinh học trẻ hóa làn da. Với tổng thời gian điều trị từ 15 -20’ sẽ mang lại sự thay đổi khác biệt từ phương pháp trẻ hóa da mới này ngay lần đầu tiên. Đồng thời nếu duy trì định kỳ trị liệu mỗi tuần 1 lần kết hợp với kem ốc sên dưỡng da sẽ mang lại làn da tươi trẻ hơn vài tuổi.

tre-hoa-da-voi-oc-sen-bai-viet-2