Bạn không đủ tự tin, năng động khi giao tiếp, không đủ can đảm mặc áo hai dây, mặc bikini… vì đường lượn bikini, vùng da dưới cánh tay bị thâm, da sần sùi không mịn màng. Những khuyết điểm trên cản trở bạn thể hiện bản thân, e dè trước những bộ cánh gợi cảm, yêu kiều, vì vậy cần điều trị tận gốc.

Nguyên nhân thâm da có thể do bạn mặc đồ quá chật, bị nhiễm khuẩn, bị rối loạn nội tiết tố, hay tích tụ độc tố… Ngoài ra một số vùng tương đối nhạy cảm khác cũng thường bị thâm do rối loạn nội tiết tố sau khi sinh như đường lượn bikini. Tất cả những điểm yếu trên cũng dễ dàng khắc phục với các phương pháp điều trị thâm da đặc biệt từ Nữ Hoàng SPA.

Điều trị thâm với Emblica kết hợp Vitamin ACE
Tại Nữ Hoàng SPA, đầu tiên là bước vệ sinh da, tẩy tế bào chết và làm da láng mịn; phân giải hắc sắc tố da; đào thải và phân giải sắc tố, tái tạo, làm trắng sáng và săn chắc vùng Bikini, da dưới cánh tay. Nguyên tắc chung của điều trị trên là phải phân giải tế bào melanin (hắc sắc tố gây ra hiện tượng nám da) đồng thời cung cấp cho da những thành phần dinh dưỡng có chức năng làm sáng màu da.

Hiện nay, thành phần có khả năng phân giải và kìm hãm melanin hiệu quả nhất là Emblica (tên đầy đủ là Emblica C Complex). Bằng những thực nghiệm trực tiếp trên da người, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy khi kết hợp Emblica với vitamin A, C, E sẽ kích hoạt enzyme làm nhạt màu những hắc sắc tố trên da, ngăn chặn sự tạo thành melanin mới cực kỳ hiệu quả chỉ trong thời gian rất ngắn. Chưa kể, tổ hợp những vitamin hàm lượng cao này còn giúp da tạo nên những gốc chống oxi hóa làm chậm tiến trình lão hóa của da giúp da trắng mịn, đều màu và săn chắc rõ rệt.

tri-tham-bikini-1

Kết hợp Emblica với công nghệ Siêu Âm Cosmeceutical Ultrasound trong điều trị thâm

Nữ Hoàng SPA điều trị thâm Bikini – vùng da dưới cánh tay tận gốc, với sự kết hợp Emblica, vita ACE với công nghệ Máy Siêu Âm Cosmeceutical Ultrasound.

trang-sang-da-vung-co-2

Nhằm đẩy các tinh chất  này thấm sâu vào da gấp 1000 lần.
Công nghệ Siêu Âm Cosmeceutical Ultrasound giúp phân tách Emblica và vita ACE thành những phần tử cực nhỏ để dễ dàng thẩm thấu vào màng đáy tế bào. Công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen mới để da căng mịn và khỏe mạnh hơn sau quá trình điều trị.

Phương pháp điều trị trên tại Nữ Hoàng SPA đem lại cho khách hàng một làn da trắng sáng, không còn dấu tích của những vết thâm trong thời gian rất ngắn. Sau mỗi lần điều trị bạn sẽ thấy các vết thâm nhạt dần rồi từ từ mất hẳn, làn da cũng sẽ sáng mịn và đều màu hơn.