Phun,Thêu Lông Mày Từng Sợi Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Hồng Kông

Khi nói đến Nữ Hoàng SPA,  khách hàng đều biết đến kỹ thuật phun thêu và xóa chỉnh sửa mắt môi, chân mày chuyên nghiệp. Với những kỹ thuât phun thêu mới nhất của các chuyên gia đến từ Hongkong, Singapo, Trung Quốc…..

phun-theu-chan-may-1

Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với khi đến với chúng tôi. Trước hết quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ các kiểu dáng chân mày, màu môi phù hợp với từng khuôn mặt và nghề nghiệp của mình. Với kỹ thuât mới phun thêu thật nhẹ nhàng không sưng không đau chỉ với 30 phút quý khách sẽ có một đôi lông mày tự nhiên, đôi môi mọng gợi cảm. Mọi dụng cụ sử dụng đều riêng biệt cho từng quý khách, phòng ốc hoàn toàn vô trùng đảm bảo vệ sinh an toàn.

Phun Lông Mày:

xoa-xam-mi-mat-1

Lông mày có tác dụng điều hòa quan trọng ngũ quan và sắc mặt, lông mày là khung giá của mắt. hai cái đó quan hệ tốt về khung vẽ và khuôn mặt.  Phun Lụa mới: Kỹ thuật mới tạo một lớp mày mỏng trên da rất tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc của từng người.

Thêu Rơi Lông Mi:

Kỹ thuật này làm cho hàng mi rậm lên, điều chỉnh được mắt xếch, sụp mí, mắt nhỏ.

Thêu Lông Mày:

Kỹ thuật thêu lông mày là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút. Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc, màu da và khuôn mặt. chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày that chứ không tạo nên mảng màu như phun. Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu, kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu. Thời gian thêu tồn tại 2 – 3 năm.

phun-theu-chan-may-3

Điêu Khắc 3D – Khắc Rơi:

Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, lợt, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này dùng tay để tạo thành những sợi lông mày mềm mại, có gốc có ngọn, tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh.