Sẽ không tự tin chút nào nếu vùng da dưới cánh tay không được mịn màng, sạm thâm và lông mọc thô cứng. Có nhiều cách để bạn loại bỏ chúng như dùng nhíp, dao cạo nhưng chỉ mang lại hiệu quả trong vài ngày và lông rất cứng. Và nếu dùng dao cạo lâu ngày, đặc biệt là dùng nhíp sẽ gây tổn thương da,  kích thích giãn nỡ các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Điều này càng khiến cho làn da dưới cánh tay của bạn trở nên thâm, sạm đen và xấu xí hơn.

xoa-xam-mi-mat-1

Làn da dưới cánh tay mịn màng giúp bạn gái luôn tự tin

Biện pháp tối ưu để loại bỏ các phiền toái và ảnh hưởng sức khỏe làn da này chỉ có thể là Wax lông hoặc triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên cần dùng đúng phương pháp hiệu quả, an toàn để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Nữ Hoàng SPA ứng dụng phương pháp hiện đại và được xem là tiêu chuẩn vàng trong wax lông đó là sáp Wax chuyên dụng và máy triệt lông Speckles Removal. Máy này có đầu triệt nhỏ khoanh vùng điều trị, tiến bộ hơn so với phương pháp triệt lông truyền thống trước đây gây ra nóng, rát, khó chịu. Speckles Removal có mức độ điều chỉnh phù hợp cho từng sợi lông cứng hay lông tơ, vùng rậm hay thưa. Sau hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, làn da cũng theo đó sáng hơn nhiều, mịn màng và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

wax-triet-long-vinh-vien-1

Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng về độ an toàn và hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa. Speckles Removal thích hợp cho những vùng lông khó điều trị như ria mép, lông mặt, nách, bikini, tay chân… giúp bạn gái thoải mái diện những bộ bikini nóng bỏng, chiếc váy điệu đà với vai trần gợi cảm và thật tự tin trước người đối diện.

Ngoài những hiệu quả trên, công nghệ Wax chuyên dụng và máy triệt lông Speckles Removal tại Nữ Hoàng SPA còn giúp cải thiện tình trạng viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng, đem đến sự thư giãn mát lạnh, êm ái cho làn da.

wax-triet-long-vinh-vien-2

Trước và sau điều trị