Xăm mí mắt, chân mày giúp làm tăng thêm đẹp và sự quyến rũ cho đôi mắt.Thế nhưng, xăm “trang điểm vĩnh viễn” cho chân mày, viền mắt, môi…hay các hình vẽ được xăm trên da qua thời gian, khi tuổi tác tăng lên, sở thích, màu sắc thay đổi, nhiều người lại muốn xóa đi.

xoa-xam-mi-mat-1

Vậy những phương pháp xóa xăm hiện nay có thực sự hiệu quả hoàn toàn và sẽ không để lại biến chứng như bạn nghĩ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây:
     • Xóa xăm bằng phương pháp cổ điển: Các phương pháp xóa hình xăm thông thường không ít nhiều để lại những hậu quả hay biến chứng không mong muốn cho bạn.
    • Phương pháp cơ học : Dùng vật nhám chà xát vào hình xăm nhằm mục đích mài mòn vùng da có màu mực xăm. Phương pháp này hiện vẫn còn rất nhiều người sử dụng tuy nhiên không mang lại hiệu quả, mà còn có khả năng gây nhiễm trùng, tổn thương sâu vùng da có hình xăm.     • Phương pháp phẫu thuật: Trong trường hợp vết xăm có diện tích nhỏ người ta tiến hàng phẫu thuật cắt bỏ diện tích da có hình xăm, rồi tiến hành tách da ở vùng khác trên cơ thể ghép vào vùng da vừa bị cắt. Phương pháp này không được xem là phương pháp tối ưu vì trong một số trường hợp vùng da mới ghép vào không thể tiếp máu hoàn toàn như màu da của cơ thể xung quanh vùng ghép.
      • Phương pháp laser CO2 : Dùng laser CO2 thế hệ cũ để đốt da vùng hình xăm. Do đó nguy cơ để lại sẹo cao sau khi điều trị.
Ngoài ra còn có một số trường hợp: Dùng vật nhọn bằng kim loại, hay đốt điện, thậm chí có thế là axit gây bỏng vùng da điều trị với hy vọng làm mất màu hình xăm. Kết quả là để những vết sẹo lồi dị dạng trên da kèm theo mực xăm lốm đốm.

 VÀ DĨ NHIÊN…
Với nền khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại đặc biệt là khoa học thẩm mỹ. Các nhà sáng chế đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau nhằm ngày càng hoàn thiện hơn cả về kết quả lẫn độ an toàn.

     CÔNG NGHỆ XÓA XĂM ƯU VIỆT RA ĐỜI DÀNH CHO NAM VÀ NỮ

     Nữ Hoàng SPA – Với kinh nghiêm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là xóa xăm. Kỹ thuật viên xóa xăm được đào tạo bài bản và trực tiếp tiếp nhận công nghệ xóa xăm bằng phương pháp Phun xăm phủ mang lại cho Quý Khách hàng một kết quả xóa xăm như ý mà không để lại dấu vết.

 Phương pháp Phun xăm phủ: Đây là phương pháp phun thêu chèn lên hình xăm cũ, che giấu vết xăm cũ bằng nét thêu theo màu da của bạn. Việc phun thêu chèn lên vết xăm cũ với kinh nghiệm pha màu của chúng tôi đạt đến 99% màu da của bạn mà không hề có tì vết, hoàn  toàn không nhận ra bạn đã từng xăm.

xoa-xam-mi-mat-chan-may

Vết xăm trên mi mắt của Bạn đã được xóa

     Nếu đang có nhu cầu về xóa xăm hãy liên hệ với Nữ Hoàng SPA để được được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng.