Điều trị các lọai mụn bằng NH Menthol

Mụn là những kẻ thù đáng ghét nhất của phụ nữ chúng ta. Mụn không những làm bạn thấy khó chịu mà còn làm bạn mất tự tin với người đối diện, và dĩ nhiên những đôi tay sẽ không thể nào để yên cho những “kẻ đáng ghét” này. Nhưng điều đó chỉ làm cho tình trạng mụn bị nặng thêm lên do nhiễm trùng từ tay chúng ta.

Mụn là 1 vấn đề tổng thể trên gương mặt, đó là lý do vì sao cuộc điều trị này được thiết kế nhằm giảm đi tình trạng mụn, nâng cấp sự tinh khiết trên bề mặt da, đồng thời còn làm dịu viêm sưng và tấy đỏ do Mụn. Cuộc điều trị Mụn với các Arazyme chuyên nghiệp cấp độ mạnh này sẽ lấy đi lớp tế bào chết đóng chặt trong lỗ chân lông gây tắc nghẽn và làm sạch sâu từ bên trong đồng thời làm cho việc lấy nhân mụn trở nên dễ dàng hơn mà không gây nhạy cảm và kích ứng bề mặt da. Điều trị này phù hợp cho tất cả các loại mụn phù hợp cho cả mụn trên lưng và bắp tay.

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-1

Sản phẩm chuyên nghiệp trong điều trị:
Professional Arazyme Treatment
Arazyme điều trị chuyên nghiệp  A.C.Care T.LAB

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-2

Tác dụng  hiệu quả cao:
Arazyme cấp độ mạnh chiết xuấttừ Arazyme (tơ nhện),Bưởi, Hoa Hương Thảo, Tea Tree Flower và một số Vitamin K,E,Crom, C… thẩm thấu sâu vào da, làm sạch lỗ chân lông, tiêu huỷ những tế bào tích tụ trong nang lông và bề mặt, cải thiện mụn và để lại làn da sáng khoẻ mạnh. Chiết xuất từ Arazyme (tơ nhện) phá hủy nhân của tế bào mang mầm bệnh, cung cấp protein kháng sinh. Chiết xuất từ Bưởi, Hoa Hương Thảo, Tea Tree Flowergiúp cải thiện độ ẩm và làm khoẻ hàng rào bảo vệ da trong khi tẩy da chết, dịu và thoải mái da. Ngoài ra, một số Vitamin K,E,Crom, C…làm chậm thời gian thay da, tái tạo tế bào mới và duy trì hiệu quả lâu dài.

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-3 lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-4

Quy trình lấy mụn mủ, mụn bọc tận gốc kg để lại sẹo, thâm (70 phút)
1. Rửa mặt lần 1
2. Rửa mặt lần 2
3. Tẩy da chết
4 .Lấy mụn kỹ thuật
5. Sát trùng, diệt khuẩn
6. Điện tím diệt khuẩn
7. Điện cam diệt khuẩn giảm sưng tối đa
8. Xông nóng(Vapor, Ozone) tinh dầu giảm đỏ

9. Đắp mặt nạ khoai tây làm mềm và căng da để lấy mụn không đau

10. Se khít lỗ chân lông bằng dung dịch Toner

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-5

11. Thoa thuốc đặc trị mụn, khô đầu mụn

lay-mun-mu-mun-boc-mun-trung-ca-6

Kết hợp với quá trình lấy mụn, liệu trình tiến hành hút chất nhờn trên da, tác nhân khiến làn da luôn phải đối mặt với nguy cơ bị mụn, và đào thải các chất cặn bã, tế bào chết ứ đọng trong thành của lỗ chân lông, giữ làn da luôn sạch mịn tươi mới. Sau thời gian điều trị, làn da không những hết mụn mà còn trở nên khô thoáng, giảm nhờn, lỗ chân lông thu nhỏ, da láng mịn. Loại bỏ 3 biến chứng đáng sợ do mụn để lại: sẹo rỗ, sẹo thâm, lỗ chân lông to.

Với cam kết “ không đau, không sưng”Nữ Hoàng Spa sẽ giúp bạn loại bỏ những “kẻ thù đáng ghét” này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.