Đôi môi đẹp trẻ trung, đôi mắt xinh xắn, quyến rũ phù hợp với làn da khuôn mặt bạn mà là mong muốn của các chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã mất hàng giờ với nhiều đồ trang điểm khác nhau để mong muốn có được điều đó tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn.  Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm nghệ thuật thì điều đó thực sự dễ dàng… Bạn chỉ cần không quá 2 tiếng để có đôi môi quyến rũ với màu môi ấn tượng suốt thời gian dài.

doi-moi-hong-goi-cam-1

Đến với Nữ Hoàng SPA, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tạo hình dáng viền môi, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm hiện đại hiện này để nhất giúp bạn có đôi mắt và làn môi gợi cảm như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

     Cách thức tiến hành xăm môi

Tại Nữ Hoàng SPA, trước tiên tiến hành phun xăm khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn lựa chọn kiểu tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất. Sau khi đã hài lòng, khách hàng sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Cùng với việc áp dụng các máy phun xăm hiện đại nhất hiện nay bạn chỉ cần mất  60-70 phút để có đôi môi khả ái, phù hợp…

doi-moi-hong-goi-cam

     Kết quả thực hiện
– Tạo đôi môi xinh xắn và quyến rũ với màu môi ấn tượng
– Kết quả được giữ trong thời gian dài (5-7 năm)    Sau khi ngắm kỹ nước da và màu tóc của bạn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bắt đầu chọn màu. Sau đó, chúng tôi sẽ xem kỹ khuôn mặt và cấu tạo xương chân mày của bạn để cân nhắc hình dáng của đôi nét xuân sơn, rồi mới vẽ để tạo dáng.

Trước khi tỉa tót vẽ từng sợi lông giả, chuyên gia thẩm mỹ bôi lên cặp mày của bạn một chất lỏng với mục đích gây tê. Khi quá trình “điêu khắc” bắt đầu, bạn sẽ thấy hơi đau nhưng không đáng kể.

Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi bằng kim phun màu siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất.

doi-moi-hong-goi-cam-2

Thời gian cho việc phun màu môi khoảng 30 phút. Bình thường, màu môi phun thường giữ được từ 7 – 10 năm.

doi-moi-hong-goi-cam-3

Với kỹ thuật phun môi này, ngoài việc cải thiện được màu môi đẹp tự nhiên, nó còn khắc phục được các nhược điểm khác như: viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo. Nữ Hoàng SPA tự hào khi đã đem đến niềm vui và vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.